Cá trắm giòn chiên

Cá trắm giòn chiên là một món ăn ngon và cách làm cũng khá đơn giản. Nhưng để tạo nên vị khác lạ và làm cho thực đơn thêm hấp dẫn bạn hãy làm theo cá trắm giòn Hải Yến với các bước dưới đây nhé!

1. Nguyên vật liệu:
– Cá trắm giòn
– Bột chiên giòn
– Bột ngô
– Vài lát bánh mì giòn mỏng
– Hành, tỏi khô
– Gia vị: Hạt tiêu, nước mắm, muối

Cá trắm giòn khô
Cá trắm giòn khô

2. Cách thực hiện:
– Cá trắm giòn rửa sạch, thái thành từng miếng sau đó rửa sạch lại rồi để ráo nước
– Nước mắm + hạt tiêu + hành băm đem ướp đều lên mình cá
– Bánh mì bẻ thành vụn nhỏ + bột chiên giòn hòa với nước.
– Lấy bột ngô rắc 1 lớp mỏng lên mình cá, đem cá nhúng qua lớp bột chiên giòn sau đó cho ra khay rắc vụn bánh mì đều lên thân cá.
– Đun dầu ăn nóng già sau đó thả cá vào chiên ngập dầu, đun nhỏ lửa đến khi cá ngả màu vàng rộm là được.

Nguồn: cá trắm giòn Hải Yến!

Bài viết liên quan