Cá trắm giòn kho khế

Cá trắm giòn là loài cá vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt, cá ăn không có vị tanh mà còn “giòn tan” hấp dẫn. Cá có thể chế biến được thành nhiều món như Xào, Sốt chua ngọt, Salad, hay thâm chí là Lẩu… đặc biệt là món “cá trắm giòn kho khế” .

Cá trắm giòn là loại cá được phát triển từ giống của cá trắm thông thường. Điểm khác biệt đó là thức ăn giành cho để nuôi cá chính là đậu tằm, một loại hạt được dùng làm thức ăn nuôi thuỷ sản phổ biến ở Nga và Hung-Ga-Ri. Cá trắm thường được “vỗ béo” bằng cách cho ăn đậu tằm.
Phương pháp nuôi trồng này khiến thịt cá dai dai, sừn sựt trở thành một đặc sản thu hút thực khách mọi miền đất nước.

cá trắm giòn kho khế
cá trắm giòn kho khế

HẢI YẾN hướng dẫn quý khách nấu món cá trắm giòn kho khế như sau:

Nguyên Liệu
– 500 g cá trắm giòn
– 200 g thịt ba chỉ
– 2 củ sả
– 1 quả cà chua
– 1 quả khế chua
– Hành khô, gừng
– Nước màu, mắm, muối, ớt, hạt tiêu, mật mía

Cách Làm
– Cá, thịt ướp vs tất cả các nguyên liệu ít nhất 1 tiếng
– Đặt lên bếp đun sôi, sau đó đổ nước sôi ngập mặt
– Đun sôi lại sau đó để lửa nhỏ đến khi cạn
– Đun cạn 1 nửa thì tắt bếp, để nguội sau đó tiếp tục đun. Đun 2 lửa cá sẽ ngấm hơn và ngon hơn.
– Nêm nếm vừa miệng. Cá bỏ tủ lạnh ăn dần. Khi lấy ra có thể rán lại hoặc bỏ lò vi sóng, không nên bỏ nước đun cho nóng.

Đừng băn khoăn nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến catramgion.com.vn, bạn sẽ được tư vấn, đặt hàng và mua hàng dễ dàng hơn.

Hotline liên hệ: 0902.388.225
Email: sale@catuoi.vn
Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: số 69 – H4 khu dân cư Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TpHCM

Bài viết liên quan