Giới thiệu cá trắm giòn Hải Yến

Giới thiệu cá trắm giòn Hải Yến

Đặc sản cá trắm giòn thơm ngon tại Hồ Chí Minh

Cá trắm giòn là loài cá vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng vô cùng. Loài cá này đặc biệt hơn ở chỗ, khi cá ăn không thấy có vị tanh mà còn “giòn tan” hấp dẫn. Có rất nhiều các món ăn từ bình dân đến thượng hạng như: Cá trắm chiên giòn, cá trắm giòn xào tỏi, chế biến canh cá trắm giòn nấu thịt gà, lẩu cá trắm giòn, lẩu cá trắm giòn thơm ngon đầy hấp dẫn,.. đều có thể làm từ nguyên liệu cá trắm giòn thơm ngon.

ca-tram-gion-hai-yen2Cá trắm giòn xào dứa

ca-tram-gion-hai-yen3Lẩu cá trắm giòn – món ngon đến mê mẩn

Tại TpHCM, chúng tôi là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm cá trắm giòn với chất lượng cao, kích cỡ cá đa dạng, cá tại tươi ngon vì mới bắt lên từ bể. Không chỉ có vậy chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà với các món ăn tươi ngon, thực đơn hấp dẫn cùng giá cả vô cùng hợp lý.

Quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi cũng rất hy vọng gặp được các đối tác kinh doanh, cùng chung chí hướng để có thể trao đổi mở rộng kinh doanh, đưa cá trắm giòn ra rộng hơn thị trường.

ca-tram-gion-hai-yencá trắm giòn Hải Yến

Đến với cá trắm giòn Hải Yến bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và phong cách làm ăn uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Liên hệ cá trắm giòn Hải Yến
– Địa chỉ: số 69 – H4 khu dân cư Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TpHCM
– Email: bara280@yahoo.com.vn
– Hotline: 0902 388 225 (Ms Hường)

i-stem

0902 388 225