Mua cá trắm giòn ở đâu UY TÍN nhất TpHCM

Mua cá trắm giòn ở đâu

 • Mua cá trắm giòn ở đâu

  Mua cá trắm giòn ở đâu

  Mua cá trắm giòn ở đâu? Địa chỉ bán cá trắm giòn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến và đánh giá cao chất lượng cũng như giá thành của cá ở công ty Hải Yến.

  Giới thiệu về cá trắm giòn Hải Yến

  Cá trắm giòn là loài cá vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng vô cùng. Loài cá này đặc biệt hơn ở chỗ, khi cá ăn không thấy có vị tanh mà còn “giòn tan” hấp dẫn. Có rất nhiều các món ăn từ bình dân đến thượng hạng như: Cá trắm chiên giòn, cá trắm giòn xào tỏi, chế biến canh cá trắm giòn nấu thịt gà, lẩu cá trắm giòn, lẩu cá trắm giòn thơm ngon đầy hấp dẫn,… đều có thể làm từ nguyên liệu cá trắm giòn thơm ngon.
  Công ty Hải Yến là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm cá trắm giòn với chất lượng cao, kích cỡ cá đa dạng, cá tại tươi ngon vì mới bắt lên từ bể. Không chỉ có vậy chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà với các món ăn tươi ngon, thực đơn hấp dẫn cùng giá cả vô cùng hợp lý.

  >>> Xem thêm: các món ăn từ cá trắm giòn

  Mua cá trắm giòn ở đâu

  Mua cá trắm giòn ở đâu

  Giá trị dinh dưỡng từ cá trắm giòn

  Cá trắm giòn có hàm lượng dinh dưỡng cao và có sự khác biệt rõ rệt so với các loài thông thường cụ thể:

  1. Thành phần collagen trong cơ thịt cá trắm giòn (colla 1 và colla 2) cao hơn so với cá trắm cỏ lần lượt là 5 và 2,8 lần
  2. Protein cấu trúc (protein matrix), protein myofibrils, collagen trong cơ thịt cá trắm giòn cao hơn so với cá trắm cỏ lần lượt là 60,9%; 18,7%; 36,7%
  3. Hàm lượng canxi trong cá trắm giòn cao hơn 17,5% so với cá trắm cỏ
  4. Axit amin trong cá trắm giòn rất phong phú.Hàm lượng các Axit amin thiết yếu và các axit amin thơm (phenylalanine tyrosine) trong 100g thịt cá trắm giòn lần lượt là 6,70g và 6,61g chiếm tỷ lệ lần lượt là 39,88% và 39,70% trong tổng hàm lượng axit amin.Do hàm lượng các axit amin thơm trong thịt cá trắm giòn cao nên giá trị dinh dưỡng cũng cao
  5. Tổng lượng axit amin trong 100g trọng lượng của cá trắm giòn là 16,8g chỉ thấp hơn cá Hồi (17,7g) một chút và cao hơn Lươn 14,5%.Hàm lượng axit amin thiết yếu trong 100g thịt cá trắm giòn là 6,7g gần bằng cá Hồi (7,22g) và cao hơn Lươn (5,46g). Hàm lượng axit amin thơm là 6,61g cũng gần ngang bằng với cá Hồi (6,73g) và cao hơn Lươn (5,38).Từ so sánh đó có thể thấy giá trị dinh dưỡng của cá trắm giòn rất cao – ngang ngửa với cá Hồi và Lươn là những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng thuộc loại cao.

  Thành phần dinh dưỡng: Thành phần dinh dưỡng phong phú, đặc biệt là đạm, chất béo, canxi, photpho, sắt, các vitamin B1, B2, PP….

  Mua cá trắm giòn ở đâu

  Mua cá trắm giòn ở đâu

  Cá trắm giòn có đặc điểm dễ nhận ra là thớ thịt dày, ít xương dăm, không nhiều mỡ, thịt ngọt đậm đà. Cá trắm giòn là nhanh chóng trở thành nguồn thức ăn chất lượng cao được ưa chuộng trong bữa cơm người Việt Nam chúng ta.
  Cá có thể chế biến được thành nhiều món như Xào, Sốt chua ngọt, Salad, hay thâm chí là Lẩu. Hãy liên hệ với cá trắm giòn Hải Yến  để được tư vấn!

  Liên hệ địa chỉ mua cá trắm giòn uy tín

  CTY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU HẢI YẾN
  Số 69 – H4 khu dân cư Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TpHCM
  Hotline: 0902.388.225
  Email: bara280@yahoo.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/catramgion
  Website: www.catramgion.com.vn
  Mua cá trắm giòn ở đâu | ca tram gion

  Chia sẽ đi nào. !Share on Facebook0Share on Google+0Pin on Pinterest0Tweet about this on Twitter

  Bài viết liên quan:

  Leave a comment

  Required fields are marked *

0902 388 225