Thức ăn của cá trắm giòn là gì?

Thức ăn của cá trắm giòn là gì – Hình thù cá trắm giòn chẳng khác gì cá chép mà chúng ta vẫn thường ăn. Chỉ có một sự khác lạ là thịt của cá khó dùng đũa để dẻ, thay vào đó phải mượn tới dao hoặc kéo cắt thành miếng vừa miệng. Và thật độc đáo, thịt cá dai dai, sừn sựt.

Cá trắm giòn
Cá trắm giòn

Vậy nguyên nhân vì sao mà loại cá này lại độc đáo đến như vậy? Điều kỳ diệu khiến cá trắm, cá chép giòn có đặc trưng này nằm ở thức ăn nuôi cá. Loại thức ăn sạch được nhập khẩu từ Nga. Đó chính là đậu tằm nhập khẩu.

Mô tả cá trắm giòn

Hình thù cá trắm, chép giòn chẳng khác gì cá chép mà chúng ta vẫn thường ăn. Chỉ có một sự khác lạ là thịt của cá khó dùng đũa để dẻ, thay vào đó phải mượn tới dao hoặc kéo cắt thành miếng vừa miệng. Và thật độc đáo, thịt cá dai dai, sừn sựt.

Điều kỳ diệu khiến cá trắm, cá chép giòn có đặc trưng này nằm ở thức ăn nuôi cá. Loại thức ăn sạch được nhập khẩu từ Nga. Đó chính là đậu tằm nhập khẩu. Trong đậu tằm lượng protein thô chiếm tới hơn 31%, lipid thô chỉ 0,15%… là yếu tố quyết định dẫn tới thay đổi chất lượng thịt của cá, tăng độ dai cơ thịt nên thịt cá chắc giòn.

Thức ăn của cá trắm giòn
Thức ăn của cá trắm giòn

Thành phần thức ăn, đặc biệt thành phần protein trong đậu tằm có fibrinozen làm thịt cá dai giòn. Cá giòn đảm bảo sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ cá chép, cá trắm giòn, mà một số loài cá khác nếu nuôi bằng đậu tằm cũng cho sản phẩm cá giòn tương tự.

Thức ăn của cá trắm giòn
Thức ăn của cá trắm giòn

Tại Hồ Chí Minh, chúng tôi nuôi cá trắm giòn từ đậu tằm sạch giúp thịt cá tươi ngon, giàu dinh dưỡng.

Để thưởng thức món cá này, liên hệ cá trắm giòn Hải Yến nhé: 0902.388.225 (Ms.Hường)

Bài viết liên quan